09 Feb

ออฟฟิศใหม่ Instagram หลากหลายมุมถ่ายภาพ


การออกแบบและจัดวางทุกมุม
ทุกโซนให้เหมาะกับการถ่ายภาพ ออฟฟิศ Instagram ตั้งอยู่บนชั้น 14 ของอาคารหมายเลข
404 บนถนนบรอดเวย์ในย่านแมนฮัตตัน
ซึ่งงานออกแบบทั้งหมดของออฟฟิศแห่งนี้คือผลงานของ Gehry Partners บริษัทที่มี Frank Gehry สถาปนิกชื่อดังระดับโลกเจ้าของรางวัลโนเบลทางสถาปัตยกรรมเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์

ออฟฟิศใหม่แห่งนี้จัดเป็นออฟฟิศที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองรองจากสำนักงานในซานฟรานซิสโก
ทันทีที่เข้าไปในออฟฟิศทุกคนจะสะดุดตากับผนังดิจิตอลขนาดใหญ่ที่แสดงคอลเลกชั่นภาพถ่ายของผู้ใช้งานอินสตาแกรมที่คัดมาจากทั้งการ
feed และ stories ของ Instagram สลับสับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ
ซึ่งหมายถึงจะมีภาพของเหล่ายูสเซอร์กว่า 800 ล้านรายเข้ามาสู่ผนังดิจิตอลผืนนี้

ตรงบริเวณโดมแห่งนี้ออกแบบเป็นปริซึมสีรุ้งที่ได้แนวคิดมาจากเรขาคณิต
Dichroic ใช้กระจกสองสีที่นาซ่าคิดค้นขึ้นมาตั้งแต่ยุค
50 ซึ่งปลอดภัยแบบไม่ต้องใช้ตัวกรอง

เป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาเพื่อใช้จัดกิจกรรมทั้งการขึ้นพูดต่างๆ
กิจกรรมเชิงสังคม การรวมตัวกันในเชิงธุรกิจ การจัดนิทรรศการถ่ายภาพ

บริษัทด้านเทคโนโลยีต่างๆ มักมีจิตสำนึกเรื่องการใส่ใจและช่วยเหลือด้านสิ่งแวดล้อม แม้ฉากสีเขียวนี้จะไม่ได้ใหญ่โตมากนัก แต่ก็เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ และยังมีบรรดัยทางขึ้นไปชั้นบนกั้นข้างด้วยราวตะแกรงฉีกสีขาวสีเดียวกับผนังห้องทำให้ห้องดูสว่างไม่ทึบ

ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P  เรารับประกันคุณภาพสินค้า รายระเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
โทร (662)750-1378, 750-1264, 750-1895, 750-2991, 750-1730

ขอบคุณ

เรื่องราว : www.sanook.com

ข้อมุล : searchofficespace

ภาพ : instagram

Leave a comment