Idea designs


iron home
ไอเดียบ้านโครงสร้างเหล็ก “IRON HOME IDEA DESIGN”
Read more.
ไอเดียบ้านโครงสร้างเหล็ก “IRON HOME IDEA DESIGN” อีกหนึ่งในไอเดียสร้างบ้านโครงสร้างเหล็กที่ใช้ตะแกงเหล็กฉีกมาทำเป็นส่วนใหญ่ทำให้รู้สึกแข็งแรงคงทน และยังปลอดโปรงอยู่สบายอีกด้วย จากเว็บไซต์ บ้านและสวน ไอเดียนี้เป็นไอเดียการสร้างบ้านสไตล์เหล็ก ของคุณหวัง ที่ได้แรงบรรดารใจจาก คาแร็คเตอร์ของหุ่นกระป๋องผู้ออกเดินทางตามหาหัวใจ จากวรรณกรรมอมตะเรื่อง “The Wonderful Wizard of Oz” กลายมาเป็นบ้านสไตล์เหล็ก
โรงแรม wheeler
โรงแรมสไตล์ลอฟท์ กับ WHEELER BED&BIKE ย่านบางแสน
Read more.
โรงแรมสไตล์ลอฟท์ กับ WHEELER BED&BIKE ย่านบางแสน ห้องนอนสไตล์ดิบๆ ปูนเปือย มีสถานที่ช้อปปิ้ง บรานั่งชิว มุมนั่งจิบกาแฟ จุดชมวิว ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P  เรารับประกันคุณภาพสินค้า รายระเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร (662)750-1378, 750-1264, 750-1895, 750-2991, 750-1730 ขอบคุณ
ไอเดียแต่บ้านให้เข้ากับยุคสมัยใหม่
Read more.
ไอเดียแต่บ้านให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ แม้ว่าบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าในที่พักอาศัยจะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้แก่เรา แต่บางครั้งก็อาจมีรูปลักษณ์ที่ดูไม่ตรงกับสไตล์หรือส่งเสริมบรรยากาศการตกแต่งมากนัก การออกแบบด้วยการซ่อนจุดด้อยและทำให้กลมกลืนไปกับภาพรวมของบ้านน่าจะเป็นวิธีแก้ปัญหาได้ดีที่สุด เพราะเราเชื่อว่าความสะดวกสบายนั้นไม่จำเป็นต้องแลกมาด้วยความไม่น่ามองเสมอไป อ่านต่อ ไอเดียนี้สามารถใช้ตะแกรงฉีกได้หลากหลายลวดรายตามความชอบของคุณ ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P  เรารับประกันคุณภาพสินค้า รายระเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร (662)750-1378, 750-1264, 750-1895, 750-2991, 750-1730 ขอบคุณ บทความ : http://www.baanlaesuan.com FacebookTwitterGoogle PlusLine
บ้านแมว
ไอเดียบ้านสำหรับคนรักแมว
Read more.
ไอเดียบ้านสำหรับคนรักแมว ถ้าคุณเป็นคนที่เลี่ยงแมว และอยากสร้างบ้านที่เจ้าเหมียวสามารถนอนหลับพักผ่อนวิ่งเล่นได้อย่างสบายใจ ดดยที่เจ้าของอย่างเราไม่ต้อกลับเจ้าตัวน้อยของเราจะไปเล่นซนหรือหนีหายไปไหน ไอเดียการสร้างบ้านแมวหลังนี้เกิดจาดปัญหาที่คนเลี้ยงแมวทั่วไปพบเจอกัน คือเจ้าเหมียวชอบออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้านแล้วไม่ยอมกลับ หรือชอบปลุกเราตอนเช้าๆเพื่อออกไปทำธุรส่วนตัว เรียกบ่อยเข้าก็เราก็ไม่ไหวไหนจะห่วงเรื่องความปลอดภัยอีก ทีมงาน my home เลยขอนำเสนอ Catio บ้านอาบแดดของแมวเหมียว เพื่อช่วยลดปัญหาต่างๆสำหรับคนเลี้ยงแมวลงได้ อ่านต่อ ไอเดียนี้สามารถใช้ตะแกรงฉีกได้หลากหลายลวดรายตามความชอบุของคุณ ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P  เรารับประกันคุณภาพสินค้า รายระเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร (662)750-1378,
DIY สวน
ไอเดีย DIY กระบะปลูกผักสวนครัว
Read more.
ไอเดีย DIY กระบะปลูกผักสวนครัว หากคุณมีพื้นที่ว่างและกำลังมองหาไอเดียในการจัดสวน ลองเปลี่ยนมุมสวน รก ๆ ให้กลายเป็นมุมสวยด้วย กระบะผัก ที่ทำเองได้ง่าย ๆ นอกจากจะได้ผักปลอดสารพิษไว้บริโภคในครัวเรือนแล้ว ยังสามารถใช้ประดับสวนหรือเก็บอุปกรณ์ทำสวนได้อีกด้วย และยังสามารถใช้เป็นตะแกรงฉีก รุ่น No.22,No.23,No.26A,No.27 XS-31 อ่านเพิ่มเติม ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P
จัดสวน
ไอเดียจัดสวนแบบมิกซ์แอนด์แมตช์
Read more.
ไอเดียจัดสวนแบบมิกซ์แอนด์แมตช์ การมิกซ์แอนด์แมตช์ระหว่างสไตล์ต่าง ๆ ให้ออกมาดูกลมกลืนและน่าสนใจสร้างความประทับใจให้ผู้ชมงานได้ไม่น้อยเลยทีเดีย ต้นไม้บางต้นก็มีสไตล์ชัดเจนโดดเด่นจนเราดึงมาใช้เป็นตัวแทนของสไตล์นั้น ๆ ได้เลย เช่น ไม้ดอกสีสันสดใสหรือต้นสนให้อารมณ์ของสวนสไตล์อังกฤษหรือสวนแถบยุโรป ต้นไผ่สื่อถึงสวนเซน หรือสวนจีน หรือต้นปาล์มที่ให้กลิ่นอายของสวนโมร็อกโก เมื่อนำมาใช้ร่วมกับต้นไม้ชนิดอื่น ๆ ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P  เรารับประกันคุณภาพสินค้า รายระเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร (662)750-1378, 750-1264, 750-1895,
สวนขนาดย้อม
ไอเดียสวนขนาดย่อมเหมาะกับคุณแม่บ้าน
Read more.
ไอเดียสวนขนาดย่อมเหมาะกับคุณแม่บ้าน สเปซที่น้อยคนจะให้ความสนใจนั่นคือส่วนของ “แม่บ้าน” ผู้ใช้งานกลุ่มนี้มักอยู่ติดบ้านและทำงานที่บ้าน จึงไม่ค่อยมีเวลาออกไปทำกิจกรรมข้างได้มากเหมือนกลุ่มคนอื่นๆสักเท่าไหร่ ผู้ออกแบบจึงสมมติพื้นที่นี้เป็นมุมสวนหลังบ้านที่ตอบโจทย์เหล่าแม่บ้าน หรือผู้ใช้งานที่ต้องการพื้นที่สีเขียวควบคู่ไปกับการทำกิจกรรม เช่น ซักผ้า ตากผ้าได้ในสวนสวย ออกแบบชั้นวางของที่ยืดหยุ่นและปรับแต่งให้เหมาะสมและสอดคล้องกับการใช้งานในพื้นที่ ใช้เป็นชั้นวางตะแกรงเหล็กฉีกเพื่อวางกระถางต้นไม้ การซ้อนฟังก์ชั่นของโครงเพื่อให้เกิดอีกฟังก์ชันหนึ่ง กลายเป็น Frame Shelves ที่ยกย้ายปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการใช้งานได้ ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P  เรารับประกันคุณภาพสินค้า รายระเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก
โฮมออฟฟิศ
รีโนเวทโฮมออฟฟิศใหม่สไตล์โมเดิร์น
Read more.
รีโนเวทโฮมออฟฟิศใหม่สไตล์โมเดิร์น อาคารพาณิชย์ดังกล่าวสร้างมานาน 40 ปี เคยถูกทิ้งร้างก่อนที่คุณเอจะซื้อมา สภาพจึงทรุดโทรมมาก ตัวอาคารมีหน้ากว้าง 3.50 เมตร ผนังในหลายจุดก็ไม่ได้ฉากตามมาตรฐานการก่อสร้างในปัจจุบัน รวมถึงแปลนภายในที่ไม่สอดคล้องกับความต้องการ คุณเอจึงต้องกำหนดการใช้งานใหม่ โดยให้ชั้นบนสุดเป็นส่วนอยู่อาศัย ชั้นล่างๆลงไปเป็นออฟฟิศสำหรับพนักงาน 13 คน พร้อมกับวางงานระบบใหม่ทั้งหมด เดิมทีในส่วนชั้น 4 มีลักษณะคล้ายห้องบนดาดฟ้า
มุมนั่งเล่นในสวน
รวมไอเดียวจัดมุมนั่งเล่นในสวนข้างบ้าน
Read more.
รวมไอเดียวจัดมุมนั่งเล่นในสวนข้างบ้าน มุมพักกาย อ่านหนังสือ ออกกำลังกาย โดยกำหนดฟังก์ชันด้วยวัสดุปูพื้นที่แตกต่างกัน อย่างพื้นทางเดินปูด้วยคาร์เพ็ทสโตน ส่วนลานนั่งเล่นยกระดับขึ้นมาปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้เชื่อมโยงกับศาลาและระเบียงไม้ พื้นที่พักผ่อนส่วนตัวถึ่งเอ๊าดอร์ โอบล้อมด้วยไม้เลื้อยที่เกาะอยู่ตามตะแกรงเหล็กฉีก หลังคาเปิดโล่งไม่ทึบ ปูพื้นด้วยกระเบื้องหลากลวดลาย ไอเดียนี้เหมาะกับคนที่มีพื้นที่บ้านจำกัด แต่อยากได้มุมพักผ่อนสีเขียวธรรมชาติไว้ที่บ้าน ล้อมด้วยตะแกรงเหล็กฉีกเพื่อไว้แขวนกระถางต้นไม้ไว้รอบๆและติดระบบน้ำเพื่อช่วยห่อเลี้ยต้นไม้ ตรงกลางแขวนชิงช้าแก้วทรงกลมและโต๊ะกลางทรงสูง ปลูกต้นจั๋งเพื่อให้พื้นหลังเป็นสีเขียวให้ใบคละกับพนักพิง บนโต๊ะวางกระถาง้นไม้เลือกพันไม้ที่มีสีสันสดใส เพื่อเพิ่มความสดชื่นในขณะที่นั่งพักผ่อน เลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติ มุมนี้ออกแบบม้านั่งยาวกรุระแนงที่วางกระจายตัวให้นั่งได้หลายๆคน
Back to Top