Idea designs


ไอเดียราวกันตกกับโครงการ “VR Pavilion”
Read more.
ไอเดียราวกันตกกับโครงการ “VR Pavilion”
ประตูตะแกรงเหล็กฉีก “Casa Quince”
Read more.
ประตูตะแกรงเหล็กฉีก “Casa Quince”   บ้านสไตล์ลอฟทรงกระทัดรัดที่ออกแบบตามพื้นที่ที่จำกัด ที่เน้นพื้นที่ในแนวลึกและเน้นจำนวนชั้น ประตูตะแกรงเหล็กฉีกท หน้าบ้านใช้เป็นประตูตะแกรงเหล็กฉีกที่เผยให้เห็นในโซนของลานจอดรถถึงจะดูโปรงมองทะลุได้แต่ก็ยังเน้นความแข็งแรงโดยวัสดุที่ใช้นั้นเป็นเหล็กแข็ง     การออกแบบภายในบ้านเป็นสไตล์ลอฟที่ใช้สีขาวสลับปูนเปือย ให้ความรู้สึกดิบแต่ก็ยังแฝงไปด้วยความอ่อนโยนสบายตาเน้นไปที่โทรนสีไม่ฉูดฉาด ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P  เรารับประกันคุณภาพสินค้า รายระเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร (662)750-1378, 750-1264, 750-1895, 750-2991, 750-1730
พื้นทางเดิน ตะแกรงเหล็กฉีกกับ “Slanted House”
Read more.
พื้นทางเดิน ตะแกรงเหล็กฉีกกับ “Slanted House” บ้านหลังเล็ก ๆ นี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 8mx20m ในเขต Pondok Indah แม้ว่ามันจะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนรั้วรอบขอบชิดอาคารหลังนี้ตั้งอยู่บนขอบของแม่น้ำสายเล็กที่มีการตั้งถิ่นฐานหมู่บ้าน indigeneous (เมือง) ข้ามแม่น้ำ Pondok Indah ในจาการ์ตาตอนใต้เป็นพื้นที่อยู่อาศัย / ชุมชนรั้วรอบขอบชิดซึ่งสร้างขึ้นในปี
งานฟาซาด กับ “National Design Centre”
Read more.
งานฟาซาด กับ “National Design Centre” สถาปนิก Soo K. Chan ซึ่งเป็นผู้รับรางวัล President’s Design Award อันดับต้นของสิงคโปร์และ SCDA Architects ซึ่งเป็น บริษัท ของเขาได้เสร็จสิ้นการปรับปรุงศูนย์การออกแบบแห่งชาติของสิงคโปร์เมื่อไม่นานมานี้ ศูนย์การออกแบบแห่งชาติตั้งอยู่ใจกลางย่านศิลปะวัฒนธรรมการเรียนรู้และความบันเทิงในเขต
ตะแกรงเหล็กฉีก รั้วกันตก
Read more.
ตะแกรงเหล็กฉีก รั้วกันตก อาคารหลายชั้นเรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก จึงต้องเลือกวัสดุที่มาป้องกันอย่างดีแข็งแรงและที่สำคัญต้องมีความสวยและดูดีอีกด้วย จึงเลือกใช้เป็น ตะแกรงเหล็กฉีก แต่จะเลือกใช้เป็นตาสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดก็จะดูธรรมดาเกินไป จึงเลือกใช้เป็นตะแกรงเหล็กฉีกตาพิเศษที่เหมาะสำหรับงานในแนวดิ่งเพราะมีนำ้หนักที่ไมามากแต่แข็งแรงปลอดภัย ว่าด้วยตะแกรงเหล็กฉีกแล้ววัสดุที่นำมาผลิตย่อมเป็นเหล็กทำให้อาจเกิดปัญหาเรื่องสนิมเป็นธรรมดา จึงแก้ปัญหาด้วยการนำตะแกรงฉีกไปอบสีและสีที่เลือกใช้นั้นเป็นสีขาวคุมโทรนไปกับสีตึกทำให้ดูโดดเด่นและสะอาดตาเป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P  เรารับประกันคุณภาพสินค้า รายระเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร (662)750-1378, 750-1264, 750-1895, 750-2991, 750-1730 ขอบคุณ ภาพ
ไอเดียงานฟาซาดของ “ROB HEADQUARTER”
Read more.
ไอเดียงานฟาซาดของ “ROB HEADQUARTER” การออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรมโดยรวมผนังคอนกรีตและพื้นกระจกสำหรับตัวอาคารอาคารและพื้นที่ภายใน ทำให้โครงสร้างอาคารดูแข็งแรงโดยคอนกรีต ผสมผสานเข้ากับโครงสร้างกระจกที่ทำให้ตัวอาคารไม่รู้สึกปิดทึบเปิดโล่งในทุกด้าน ในโซนระเบียงชั่นสอง ที่นำตะข่ายเหล็กมาเสริมความแข็งแกร่งให้พื้นทางเดิรและเพดารและนำตะแกรงอลูมิเนียมฉีกสำหรับงานฟาซาด วัสดุเหล่านี้มีความแตกต่างจากเฟอร์นิเจอร์ไม้โอ๊คภายในอาคารและต้นไม้โดยรอบ วัสดุทั้งหมดยังสร้างเงาสะท้อนอาคารเช่นเดียวกับสีของท้องฟ้าและสภาพแวดล้อม ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P  เรารับประกันคุณภาพสินค้า รายระเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร (662)750-1378, 750-1264, 750-1895, 750-2991, 750-1730 ขอบคุณ ภาพ
ไอเดียฟาซาดพรางตาเปิด-ปิดได้
Read more.
ไอเดียฟาซาดพรางตาเปิด-ปิดได้ ไอเดียวนี้เป็นการนำตะแกรงฉีกมาทำฟาซาดให้กับชั้นสองของระเบียงบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ เพื่อใช้ในการพรางแสงแดดและจากสายตาบุคคลภายนอกได้อีกด้วย ยังมีออฟชั่นเพิ่มเติมลางเลื่อน สามารถเปิดปิดได้ตามต้องการ ของการใช้ตะแกรงฉีกนั้นคิอสามารถติดตั้งได้ง่ายใช้งานสะดวกและยังแข็งแรงปลอดภัยทนต่อทุกสภาพอากาศ ถ้าหากคุณกำลังมองหาตะแกรงเหล็กฉีกดีๆมีคุณภาพ ต้องตะแกรงเหล็กของ  V&P  เรารับประกันคุณภาพสินค้า รายระเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  โทร (662)750-1378, 750-1264, 750-1895, 750-2991, 750-1730 ขอบคุณ ภาพ : www.ehret.com
ฟาซาด ตะแกรงเหล็กฉีก ” ธนาคารแห่งประเทศไทย “
Read more.
ฟาซาด ตะแกรงเหล็กฉีก ” ธนาคารแห่งประเทศไทย “ ใช้เวลากว่า 2 ปีในการรีโนเวท โรงพิมพ์ธนบัตแห่งแรกของประเทศไทยให้กลายเป็นศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทยเริ่มเปิดใช้งานตอนต้นปี 2561 โดยการเปิดครั้งนี้มุ่งเน้นไปที่การให้ความรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้กับประชาชนทั่วไป นิสิต นักศึกษา นักวิชาการผู้ประกอบการทั่วไปสามารถมาหาความรู้และประสบการณ์เพื่อสร้างแรงบันดารใจ( ฟาซาด ) ในส่วนของฟาซาด หรือ เปลือกนอกของอาคาร
ไอเดียหน้ากากอาคารตะแกรงเหล็กฉีก กับโรงละครชื่อดัง “Young vic”
Read more.
ไอเดียหน้ากากอาคารตะแกรงเหล็กฉีก กับโรงละครชื่อดัง “Young vic” หลังจากใช้เวลาสองปีในการปรับปรุงตกแต่งโรงละคร “Young Vic”ในลอนดอน ก็ได้เปิดขึ้นอีกครั้งภายใต้ สถาปัตยกรรมของ Haworth Tompkins, การออกแบบใหม่ของส่วนหน้าที่ได้ใช้งานตะแกรงอลูมิเนียมฉีกเพื่อนำมาใช้เป็นส่วนฟาซาดได้ถูกดำเนินการโดยผู้สร้าง James & Taylor โดยได้ร่วมมือกับ SORST Streckmetall และ บริษัท
Back to Top